สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย

 

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่คุณเป็นคนไทยแท้ ๆ ยังไปเที่ยวไม่ครบกันเลย จริงมั้ย

เชื่อแน่ว่า คนไทยเกินล้านยังไม่เคยไปเที่ยวสถานทีท่องเที่ยวในประเทศไทย unseen thailand กันอย่างแน่นอน เพราะ บางคนคิดว่า มันคงไม่สวยอย่างที่คิด หรือไปลำบากยากเย็น ไม่ไปดีกว่า แต่กลับไปเที่ยวยุโรป ไปชื่นชมความงามของสถานท่องเที่ยวของต่างชาติ ทั้ง ๆ ที่เมืองไทยของคุณเอง คุณยังเที่ยวไม่ครบเลย ถ้าฝรั่งเค้าย้อนถามขึ้นมาว่า สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย คุณไปมาหรือยัง คุณจะตอบเขาว่าอย่างไร อายเขามั้ย เมืองไทยยังเที่ยวไม่หมดเลย ไปต่างประเทศซะแล้ว

จริง ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของเมืองไทยมีอยู่มากมาย ยกตัวอย่างภาพด้านบน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยที่คุณอาจจะคิดว่าเป็นมัลดีลฟ์ ขอโทษนะคะ ที่นี่คือ จังหวัดกาญจนบุรี เป็น ทะเลมัลดีลฟ์น้ำจืดของเมืองไทยเรานี่ละคะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมาก ตั้งอยู่ที่เขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี คิดดูแล้วกันค่ะ ว่าไปเที่ยวเขื่อนยังมีวิวที่มองเห็นเหมือนมัลดีลฟ์ด้วย unseen thailand จริง ๆ นะคะ

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย

 

แล้วภาพด้านบน คนที่ไปเที่ยวเมืองนอกเมืองนา เคยไปกันหรือเปล่าคะ สำหรับ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยอย่าง วัดถ้ำเหวสินธุ์ชัย จังหวัดอุบลราชธานี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่สวยสงบ เยือกเย็น เหมาะกับการปฏิบัติธรรม ทำให้เราได้อยู่กับตัวเอง และทำให้เกิดความคิดดี ๆ และรู้จักตัวเองมากขึ้น เพราะความสงบ และทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามนี่เอง หรือจะเลือกไปพักผ่อนหย่อนใจ อีกรูปแบบของความสงบ ชาร์ตแบตให้กับตัวเองได้ด้วย

ถ้าคุณคิดว่า เที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทยครบแล้ว ขอบอกว่า เมืองไทย amazing เกินกว่าที่ใครจะเข้าใจได้ มีเรื่องใหม่ สิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา ต่อให้มีสารานุกรมออกมาก็ยังไม่สามารถบอกถึงความมหัศจรรย์ของเมืองไทยได้อย่างครบถ้วน คุณเท่านั้นจะเป็นผู้ค้นหาด้วยตัวเอง