วิธีทำให้หน้าใส

whiteberryshop1's picture

วิธีทำให้หน้าใส ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง 

วิธีทำให้หน้าใส ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง

 

วิธีทำให้หน้าใส ด้วยสุดยอดวิธีที่ง่ายและประหยัดสุด ๆ ซึ่งวิธีทำให้หน้าใสวิธีนี้นั้น  นับได้ว่าเป็นวิธีทำให้หน้าใสที่ง่าย ประหยัด และคุณสาว ๆ เองจะต้องรับปากกันก่อนว่าจะต้องทำทุกวันเพื่อผิวหน้าขาวใส ของคุณเอง ดังนั้น เรามาเริ่มต้นกับเคล็ดลับ วิธีทำให้หน้าใส วิธีนี้กันดีกว่าค่ะ

อันดับแรกให้คุณสาว ๆ เตรียมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ (ขอเน้นเลยว่าต้องเป็น โยเกิร์ตรสธรรมชาติเท่านั้น ห้ามใช้รสชาติอื่น ๆ เด็ดขาดนะคะ)  จากนั้นให้คุณเตรียมหน้าของตนเองให้สะอาดด้วยการล้างหน้าให้สะอาดแล้วเช็ดหน้าให้แห้ง นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาทำการพอกหน้าบาง ๆ แล้วทิ้งไว้สักครู่ วิธีสังเกตง่าย ๆ ก็คือ ให้โยเกิร์ตที่พอกแห้งติดไปกับหน้าของเราเลยก็ได้ค่ะ

ต่อมาให้เราใช้นิ้วกลางในการนวดหน้า  ทำไมต้องใช้นิ้วกลางด้วยนั้น ก็เพราะว่านิ้วกลางเป็นนิ้วที่ให้พลังและน้ำหนักที่นุ่มนวลไม่หนักหรือเบาจนเกินไปนั่นเองค่ะ นวด ๆ ขัด ๆ จนรู้สึกว่าเจ็บหน้านิด ๆ นวดเบา ๆ นะคะ ไม่อย่างนั้นหน้าพังจะมาโทษกันไม่ได้นะ  แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช็ดให้แห้ง แล้วใช้ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำนมทาทับไปอีกครั้ง โดยที่ไม่ต้องทาแป้ง วิธีทำให้หน้าใสวิธีนี้ เป็นวิธีที่มีการทดลองแล้วว่าได้ผล แต่คุณจะต้องทำทุกวัน รับรองได้เลยว่า วิธีทำให้หน้าใสวิธีนี้ จะทำให้คุณหน้าใสขึ้น และดูเด็กลงอย่างแน่นอน  ถ้าไม่เชื่อต้องลองพิสูจน์ดูว่า วิธีทำให้หน้าใสวิธีนี้จะใช้ได้ผลจริงหรือเปล่า ต้องลองถึงรู้