วิธีจีบสาว

whiteberryshop1's picture

วิธีจีบสาว ในยุคของโลกออนไลน์และโซเชียลเน็ตเวิร์กที่คุณผู้ชายจะมาใช้มุขเสี่ยว ๆ คงจะไม่ได้แล้ว เพราะผู้หญิงสมัยนี้ต้องไฮเทคโนโลยีเท่านั้น ถึงจะได้ใจของสาวเจ้าไปครอบครอง

วิธีจีบสาว

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่คิดจะจีบสาวด้วยคำหวาน และมุขเสี่ยว ขอบอกว่าเป็นวิธีจีบสาวที่เอ้าท์ไปแล้วนะคะ อยากได้ใจสาวคุณต้องมีความเก่งรอบรู้ หล่อ (สังเกตุว่าความหล่อไม่ใช่ประเด็นสำหรับยุคนี้) รวย ไฮเทคโนโลยี Gadget ต้องเยอะ ipad iphone samsung ต้องใช้เป็น อย่าเสี่ยวเด็ดขาด รู้จักโซเชียลเน็ตเวิร์กทุกชนิด เพราะวิธีจีบสาวยุคนี้เข้าขอ Line กันแล้ว ถ้าคุณไม่รู้จักอดได้ Line สาว จบเลย ไม่ได้แม้แต่จะคุยกับสาวแล้ว

วิธีจีบสาวทาง Line ขนาดหนุ่ม ๆ รุ่นคุณพ่อเค้ายังจีบสาวกันทาง Line แล้วนะคะ อาเสี่ยหากิีกก็ทาง Line นี่ละคะ เพราะฉะนั้น เรายังหนุ่มยังแน่น ต้องเก่งและรู้จักโซเชียลเน็ตเวิร์กทุกชนิดให้หมด ไม่ว่าจะ Line   Facebook (หรือจะเรียก fakebook ดี) หรือแม้กระทั่ง Instagram เพราะฉะนั้นวิธีจีบสาวที่ได้ผลในยุคนี้ ขอ Line เธอเพื่อสร้างความสัมพันธ์ดีที่สุดค่ะ วิธีจีบสาววิธีนี้จะใช้ได้ผลกับเด็กสาววัยรุ่นจนถึงไม่เกิน 25 เพราะเธอกำลังมีเวลาว่างและใช้โชเชียลเน็ตเวิร์กกันเกือบทั้งหมด

ส่วนวิธีจีบสาวที่ค่อนข้างมีอายุ เธอจะอยู่ในวัยทำงาน ปัญหาของเธอจะมีมารอบด้าน ทั้งเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย และความเบื่อหน่าย จะจีบเค้าทั้งที คุณจะต้องทำตัวเป็นผู้ใหญ่และทำให้เขาหายเครียดได้เมื่อได้อยู่กับคุณ คอยดูแลและเทคแคร์ รับฟังปัญหาและเป็นที่ปรึกษา รับรองวิธีจีบสาวนี้ คุณได้แฟนแน่นอนหรือเผลอ ๆ ได้แม่ของลูกอีกต่างหาก เพราะสาว ๆ ที่เจอหนุ่ม ๆ ที่ใช้วิธีจีบสาววิธีนี้เรียบร้อยทุกราย เพราะผู้หญิงแพ้ความใกล้ชิด ความรัก และผู้หญิงเป็นเพศที่ต้องการคนเข้าใจ แต่สำหรับวิธีจีบสาววิธีนี้ขอแนะนำว่า ให้ใช้ใจด้วยนะคะ เพราะถ้าคุณคิดจะหลอกสาว ๆ ด้วยวิธีนี้ ทำดีต่อหน้า แล้วมาย่ำยีหัวใจเธอลับหลังไม่ดีแน่ค่ะ วิธีจีบสาววิธีนี้ เป็นวิธีใจแลกใจ ดังนั้น ถ้าใช้วิธีจีบสาววิธีนี้หลอกหญิง ตกนรกไม่รู้นะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

วิธีจีบสาว  จริง ๆ แล้วไม่ได้มีเทคนิคอะไรมากมายหรอกค่ะ ใช้ใจง่ายที่สุด เพราะคนเราต้องการคนจริงใจด้วยกันทั้งนั้น คนที่คุณใช้ใจแลกแล้วได้ใจกลับมาคนนั้นแหละคือคู่คุณ แต่ก็อีกนั่นละ ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ รักตัวเองดีที่สุด แต่การมีคนรักก็เป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างนึง ลองเลือกวิธีจีบสาวที่แนะนำข้างต้นไปปรับปรุงใช้ก็ดีค่ะ