Default

ปี 2563 ขายของออนไลน์อะไรดี

ปี 2563 ขายของออนไลน์อะไรดี

เข้าสู่ ปี พ.ศ. 2563 กันแล้ว จัดแจงรับโบนัสพร้อมท่องเที่ยวปีใหม่กันหรือยัง? สำหรับบางบุคคลจัดแจงคิดแผนท่องเที่ยวกับครอบครัวกับคนรู้ใจหรือบางบุคคลบางทีอาจจัดเตรียมคิดแผนหารายได้เสริมเพื่อเพิ่มวิถีทางหาเงินให้เพิ่มมากขึ้นในปี 2563
แน่ๆว่า ในเวลานี้เทรนด์อีคอมเมิร์ซกำลังมาแรง รวมทั้งมีวิถีทางให้เติบโตมากขึ้นอีกเรื่อยก็เลยทำให้ธุรกิจขายของออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมอย่างใหญ่โต ด้วยเหตุว่าไม่ต้องลงทุนมากมาย ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียตังค์เช่าหน้าร้านค้า ผลิตภัณฑ์บางจำพวกไม่จำเป็นที่จะต้องสต็อกผลิตภัณฑ์ แถมยังสามารถทำเป็นรายได้เสริมในวันหยุดหรือตอนเวลาเย็นข้างหลังเลิกงาน ก็เลยเป็นรายได้เสริมที่เสนอแนะและก็น่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ ราคาตลาดอีคอมเมิร์ซยังเติบโตได้อีกเป็นอันมาก
ทราบหรือเปล่า ราคาตลาดอีคอมเมิร์ซเมื่อเทียบกับค่าตลาดขายปลีกในไทยคิดเป็นเพียงแต่ 2-3% เพียงแค่นั้นและก็เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีตลาดอีคอมเมิร์ซมากถึง 20% ข้อมูลพวกนี้แสดงให้เห็นว่าจำนวนการเจริญเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซในไทยยังได้โอกาสเติบโตขึ้นได้มากกว่านี้อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุนั้นจะมองเห็นได้ว่าอาชีพพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็ยังมีวิถีทางเติบโตตามไปด้วยเช่นเดียวกัน
สรุปอันดับผลิตภัณฑ์ขายดีรายปี 2019 (Source : Priceza: Jan 1 – 31 Nov 2019)

 1. เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าแฟชั่น เป็นอันดับ 1 ของยอดจำหน่ายสูงสุดรายปี 2562 หรือคิดเป็น 24% ของจำพวกผลิตภัณฑ์ทั้งผอง เพราะเหตุว่าเสื้อผ้าเป็น 1 ในสาเหตุ 4 ที่มนุษย์ต้องการของทุกคนแน่ๆว่าทุกคนจะต้องใส่เสื้อผ้า ทั้งยังยังมีเสื้อผ้าหลายชนิดมากมายแบบให้ได้เลือกใส่ตามความพอใจส่วนตัวก็เลยทำให้เสื้อผ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในปีนี้ซึ่งถ้าหากทดลองคิดเล่นๆว่าในประเทศไทย คุณได้โอกาสขายเสื้อผ้าให้แก่คนปริมาณกว่า 60 ล้านคนเลยทีเดียวซึ่งจำนวนนี้เป็นเพียงแค่จำนวนในประเทศไทยแค่นั้นเดี๋ยวนี้ที่โลกกิจการค้าไม่มีพระพรหมดินแดนจะก่อให้คุณสามารถขายเสื้อผ้าได้ทั่วทั้งโลกผ่านวิถีทางออนไลน์อย่างยิ่งจริงๆ
ผลิตภัณฑ์ขายดีในชนิด เสื้อผ้าแฟชั่น รายปี 2019
1. กระเป๋า
2. เสื้ออันดับในสตรี
3. เสื้อผ้าสตรี

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

อันดับ 2 สุขภาพและความสวยงาม

แต่งองค์และทรงเครื่องเสร็จแล้ว นอกเหนือจากการที่จะงามจากด้านนอกด้านในก็เป็นเรื่องจำเป็นที่จำเป็นต้องดูแล อันดับผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าตามมาเป็นอันดับ 2 เป็นต้นว่า ชนิดผลิตภัณฑ์สุขภาพรวมทั้งความงดงามโดยคิดเป็น 19% ผลิตภัณฑ์มาแรงในกรุ๊ปจำพวกสุขภาพแล้วก็ความสวยอาทิเช่นอาหารเสริมซึ่งเป็นเยี่ยมในตัวเลือกเสริมสุขภาพของท่านให้แข็งแรง โดยเดี๋ยวนี้มีวิตามินหลายชนิดให้ได้คัดเลือกตามสิ่งที่มีความต้องการ
ผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีในชนิด สุขภาพและก็ความงดงามรายปี 2019
1. อาหารเสริม
2. ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวหน้า
3. ลิป

Image result for Online selling

อันดับ 3 เครื่องเรือน อุปกรณ์ภายในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ชนิดเครื่องเรือนเครื่องมือข้างในบ้านเป็นผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอันดับ 3 หรือคิดเป็น 14% ของจำพวกผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้นสำหรับบางบุคคลการตกแต่งบ้านนับว่าเป็นงานว่างแล้วก็คิดว่า “บ้าน” เป็นมากกว่าที่พักอาศัย แต่ว่าเป็นถึงที่พักผ่อนกายดวงใจแล้วก็ยังเป็นหลักที่ซึ่งสามารถใช้เวลาดีๆร่วมกับครอบครัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวสภาพแวดล้อมการตกแต่งออกแบบต่างๆด้านในภายก็เลยเป็นสิ่งที่คู่รักบ้านให้ความใส่ใจมหาศาล
ผลิตภัณฑ์ขายดีในชนิด เครื่องเรือน อุปกรณ์ภายในบ้านรายปี 2019
1. สิ่งของในบ้าน
2. หน้ากากอนามัย
3. สิ่งของด้านในครอบครัว

อันดับ 4 กีฬา สัตว์เลี้ยง outdoor และก็ของสะสม

ผลิตภัณฑ์จำพวกกีฬาสัตว์เลี้ยงoutdoorรวมทั้งของสะสม มาเป็นอันดับ 4 หรือคิดเป็น 9% เช่นชุดบริหารร่างกายที่กำลังเป็นที่นิยมจากเทรนด์การรักษาสุขภาพรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์สำหรับสัตวเลี้ยงไม่ว่าจะเป็นอาหารสัตว์หรือยากำจัดตัวเห็บหมัดก็เป็นผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเหมือนกัน
ผลิตภัณฑ์ขายดีในชนิด กีฬา สัตว์เลี้ยง outdoor และก็ของสะสมรายปี 2019
1. เสื้อผ้ากีฬา ชุดบริหารร่างกาย
2. วัสดุอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง
3. อาหารสัตว์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Online selling

อันดับ 5 โทรศัพท์ – วัสดุอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร

ในช่วงตอนนี้ที่ โทรศัพท์ – เครื่องใช้ไม้สอยติดต่อ นับว่าเป็นต้นเหตุที่ 5 ของคนเราที่จะต้องประจำตัวอยู่เสมอเวลารวมทั้งเกือบจะต้องมีให้ได้เลยเพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกันก็เลยเป็นที่นิยมตามไปด้วย อาทิเช่น เคสโทรศัพท์ สายชาร์จต่างๆหรือวัสดุอุปกรณ์วางหูโทรศัพท์ในรถยนต์
ผลิตภัณฑ์ขายดีในชนิด โทรศัพท์–อุปกรณ์สื่อสารรายปี 2019
1. เคสโทรศัพท์
2. สายชาร์จ วัสดุอุปกรณ์ชาร์แบตเตอรี่
3. ที่วางหูโทรศัพท์และก็จับโทรศัพท์ในรถยนต์