ข้อความจากคุณใหม่ เทโร หลังมีปัญหาแฟนบอลบุรีรัมย์

ข้อความจากคุณใหม่ เทโร

ในฐานะที่เป็นผู้พาแฟนบอลเทโรมาชมฟุตบอลคู่นี้ ต้องบอกว่า ตนเองรู้สึกเสียใจจริงๆกับเหตุการณ์นี้ เพราะ บอลจบ ทุกคนเตรียมกับบ้าน เนักบอลขึ้นรถแล้ว แฟนบอลยังถ่ายภาพอยู่ สักพักจึงเกิดเหตุการณ์ตามข่าวค่ะ โชคดีจริงๆที่ปืนกระบอกนั้นไม่ทำงาน เพราะ ทั้งนักเตะเองบนรถบัสที่เห็นเหตุการณ์ การ์ด แฟนบอล ยังนึกภาพไม่ออกว่า ถ้าปืนไม่ด้าน แฟนบอลที่มีลูกสาวน่ารัก 2 คน รออยู่ที่บ้านจะเป็นอย่างไร และเราจะกลับไปบอกลูกกับเมียเค้ายังไง ส่วนน้องอีกคนตอนนี้สมองฟกช้ำค่ะ ถูกไม้หน้าสามตีศรีษะ

พวกเราแฟนบอลที่มา ไม่มีใครโกรธหรือเกลียดแฟนบอลบุรีรัมย์นะคะ มันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครต้องการให้เกิดขึ้น และเชื่อว่า การกระทำอุกอาจถึงกับต้องการเอาชีวิต ไม่น่าเป็นการกระทำของแฟนบอล

ตลอดระยะเวลา 5 คืน 6 วันที่ผ่านมา เราได้รับมิตรไมตรีจิตจากแฟนบอลชาวบุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดทุกคน ทุกท่านให้การต้อนรับเราอย่างดีจริงๆค่ะ

ไม่อยากให้การกระทำเยี่ยงนี้ของกลุ่มบุคคลที่มีใจคอโหดเหี้ยม มาส่งผลทำให้สิ่งดีๆที่ชาวบุรีรัมย์ร่วมสร้างได้ถูกทำลายไป

ทั้งนี้ ต้องขอขอบพระคุณ คุณเนวิน สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จริงๆค่ะ ที่ช่วยเหลือ ดูแลแฟนบอลเราอย่างดี และรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่ต้องมารอถามหาคนผิด ทั้งเรื่องการรักษา ค่าเสียหายทั้งหมด พร้อมทั้งกล่าวขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้

เราเชื่อค่ะว่า คนผิดไม่มีทางลอยนวลได้แน่นอน