กู้เงิน

กู้เงินเพื่อประกอบธุรกิจ
สำหรับการกู้เงินเพื่อจะนำไปเริ่มประกอบกิจการของตนในลักษณะธุรกิจ sme เล็กๆรวมถึง ธุรกิจ start up หรือจะเป็นการกู้เพื่อไปขยายธุรกิจ หรือเพื่อไปแก้ใขปัญหาที่เกิดขึ้นกับการขาดสภาพคล่องของธุรกิจที่พวกเรามีอยู่แล้ว

เพื่อจะอำนวยความสะดวกให้กับผู้และก็เพื่อผลตอบแทนของทั้งสองฝ่าย บริษัทสินเชื่อต่างๆก็เลยแยกประเภทเงินกู้ยืมเพื่อประกอบธุรกิจออกเป็นดังต่อไปนี้

แบงค์ไทยเครดิต เพื่อรายย่อย
สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบธุรกิจ sme
การกู้เงินจำพวกนี้เป็นแบบอย่างสินเชื่อที่มีความยืดหยุ่นสูง มีทั้งยังแบบ เปิดวงเงินกู้เบิกเกินบัญชี(overdraft), กู้ระยะสั้น เพื่อกระทำหา วัตถุดิบ สินค้าในสต็อก หรือค่าใช้สอยอื่นๆซึ่งสามารถผ่อนให้หมดได้ในเวลาไม่มากสักเท่าไรนัก, กู้ระยะยาว สำหรับในการหาที่ดินและก็ก่อสร้างตึก คลังสินค้า หรือจัดซื้อเครื่องจักร รวมทั้งการย้ายวงเงินจากสถาบันการเงินเดิม(refinance) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบกิจการ 7-11 seven-eleven
สินเชื่อผู้บริจาคคนที่ประกอบกิจการร้านค้า 7-11 มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี กู้หนี้ยืมสินเพื่อนำไปต่อยอดขยายร้านค้า ซ่อมเครื่องใช้ไม้สอยในที่ทำการหรือร้านค้า เวียนในธุรกิจ หรือเพื่อจะนำไปขยายสาขาเพิ่มเติมอีก โดยการยินยอมสินเชื่อให้กู้สำหรับคนที่มีคุณลักษณะนี้จะมีความรวดเร็วแล้วก็แคล่วคล่องว่องไวยิ่ขึ้น พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆเพื่อเหมาะสมกับธุรกิจการค้า อ่านรายละเอียดอื่นๆ

สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบธุรกิจปั๊มน้ำมันรวมทั้งปั๊มก๊าซ
คุณลักษณะของคนที่จะขอสินเชื่อจำพวกนี้ควรเป็นคนที่ประกอบกิจการปั๊มของบริษัท การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย ,เชลล์, เอสโซ่, คาลเท็กซ์, บางจาก, พีที, เวิล์ดก๊าซ รวมทั้งไทยก๊าซ มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการทำธุรกิจปั๊มมามากยิ่งกว่า 3 ปี รวมทั้งอายุไม่เกิน 65 ปี โดยสามารถกู้ได้โดยการใช้ บยส. มารับประกันแทน หลักทรัพย์ค้ำประกันได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

สินเชื่อสำหรับธุรกิจผู้ประกอบวิชาชีพหมอ
สำหรับหมอ หมอฟัน สัตวแพทย์ หรือเภสัชกร ที่ต้องการจะเปิดคลินิค หรือต้องการจะกระทำการขยายคลินิคเดิมของตัวเอง โดยสามารถกู้ได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักประกันอะไรก็ตามแต่ว่าจะต้องมีใบประกอบโรคศิลปแล้วก็ประสบการณ์ในด้านการทำงานในสายวิชาชีพด้านการแพทย์ อ่านเพิ่ม

สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบกิจการอพาร์ทเม้นท์ หรือห้องพัก
ผู้กู้ควรเป็นคนที่มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านห้องพักหรืออพาร์ทเม้นท์มาไม่น้อกว่า 1 ปี โดยมีจุดประสค์การยืมเพื่อจะก่อสร้างตึกใหม่ในที่ดินของตน เพื่อเปลี่ยนแปลงตึก หรือกู้หนี้ยืมสินเพื่อทำซื้อที่ดินพร้อมสร้างสิ่งก่อสร้างขึ้นใหม่ สามารถกู้ได้ 100 เปอร์เซ็นของเงินทุน โดยมีช่วงเวลาผ่อนส่งไม่เกิน 15 ปี อ่านรายละเอียดอื่นๆ

ควิกลิซซิ่ง
สินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์
สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับสินเชื่อชนิดนี้ก็คือ การที่บริษัทสินเชื่อควิกลิซซิ่งได้ทำ MOU กับ ธุรกิจผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์นานาประการเจ้า ทั้งยังธุรกิจ ของกิน เครื่องดื่ม สินค้าปลีก บริการ เพื่อส่งเสริมและก็ช่วยเหลือคนที่ต้องการเปิดกิจการแฟรนไชส์แม้กระนั้นไม่มีทุน โดยมีขั้นตอนก็คือ จะให้ผู้ครอบครองแฟรนไชส์กระทำอบรมให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการประกอบธุรกิจให้กับผู้สมัครขอกู้ รวมทั้งถ้าหากผู้ครอบครองแฟรนไชส์มีความคิดเห็นว่าผู้สมัครมีความรู้พอเพียงที่จะประกอบธุรกิจและก็จะออกใบรับรองให้กับผู้สมัครนั้น โดยผู้สมัครที่มีใบรับรองดังกล่าวข้างต้นสามารถนำใบรับรองมาเพื่อใช้ประกอบกิจการกู้กับควิกลิซซิ่ง เมื่อเสร็จขั้นตอนนี้ บริษัทควิกลีซซิ่งก็จะกระทำโอนเงินให้กับผู้ขอสินเชื่อและก็แจ้งให้กับเจ้าของกิจการแฟรนไชส์เพื่อกระทำการมอบผลิตภัณฑ์และก็วัสดุที่จำเป็นต้องสำหรับเริ่มดำเนินกิจการถัดไป อ่านข้อมูลอื่นๆ

สินเชื่อเพื่อผู้ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจตู้เพิ่มเติมเงินโทรศัพท์มือถือ
มีลักษณะคล้ายกับสินเชื่อของผู้ต้องการประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ โดยควิกลิซซิ่จะส่งตัวผู้ขอสินเชื่อไปอบรมกระบวนการทำธุรกิจกับเจ้าของกิจการตู้เพิ่มเงินโทรศัพท์มือถือ แล้วก็เมื่อผ่านการตรวจสอบแล้ว สามารถนำใบสุทธิที่บริษัทตู้เพิ่มเติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกให้มาทำถอนเงินจากบริษัทควิกลีซซิ่งเพื่อนำไปเริ่มประกอบธุรกิจตู้เพิ่มเติมเงินถัดไป อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

กู้เงิน